บัตรกดเงินสด อิออน

ถึง 6 แสน บ.
18-28%
20-55 ปี

บัตรกดเงินสด อิออน

บัตรกดเงินสดอิออน “ยัวร์แคช” ดียังไง ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง 2022? 

 

เมื่อพูดถึงบัตรกดเงินสดเชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยเลือกที่จะนึกถึงธนาคารทั้งที่จริงก็ยังมีทางเลือกดี ๆ แถมช่วยผู้มีรายได้น้อยอย่างบัตรกดเงินสดอิออนยัวร์แคช” แต่ถึงกระนั้นหลาย ๆ คนอาจจะเพิ่งเคยได้ยินชื่อ อยากรู้อยากใส่ใจเป็นอย่างมากว่าบัตรกดเงินสดที่ว่านี้มีดียังไง ทำไมถึงต้องตัดสินใจสมัครใช้งานด้วย แล้วหากสมัครต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ซึ่งบทความนี้จะพาทุก ๆ คนไปค้นหาทุกคำตอบเอง

บัตรกดเงินสดอิออน “ยัวร์แคช” 2022 มีดียังไง ทำไมถึงต้องตัดสินใจสมัคร? 

สำหรับบัตรกดเงินสดอิออนยัวร์ แคช” นั้นมีบัตรสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีแยกเป็น 2 วงเงิน คือบริการสินเชื่อเบิกถอนเงินสด ซึ่งสามารถเบิกถอนเงินสดออกจากตู้ธนาคารได้ทุกสาขาทั่วประเทศโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม กำหนดวงเงินไว้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ สามารถเลิกระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ได้และสามารถจ่ายหนี้ได้ขั้นต่ำหรือเต็มจำนวนโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมอีกเช่นกัน และอีกวงเงินเป็นในเรื่องของการผ่อนจ่ายสินค้า/บริการ ซึ่งคุณสามารถใช้บัตรจ่ายสินค้าหรือบริการได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะ มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า ทอง อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ฯลฯ โดยสามารถผ่อนจ่ายหนี้เป็นรายเดือนตั้งแต่ 3 เดือนไปจนถึง 48 เดือน (4 ปี) ทั้งนี้ หากสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2022 ยังได้โปรโมชั่นดอกเบี้ยพิเศษไปอีกด้วย นอกจากนี้คุณยังได้รับส่วนลดพิเศษจากทางร้านค้าที่ร่วมรายการเพียงยื่นบัตร aron ให้จบ

สนใจสมัครทำบัตรกดเงินสดอิออน “ยัวร์แคช” ใครเข้าข่ายบ้าง?

ต้องบอกก่อนว่าใคร ๆ ก็สามารถสมัครได้ ทั้งทำอาชีพอิสระ เจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว/พนักงานเงินเดือนประจำ โดยต้องมีเงื่อนไข ดังนี้

  • มีอายุระหว่าง 20 – 65 ปีบริบูรณ์
  • มีเงินเดือนต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป
  • ทำงานปัจจุบันมาแล้วมากกว่า 4 เดือน
  • มีเบอร์มือถือ เบอร์บ้านและเบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้
  • มีที่อยู่ปัจจุบัน หรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้และอยู่ในพื้นที่บริการ

ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง? 

  1. บัตรประชาชน (สำเนา) ทั้งนี้ หากเป็น ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจต้องมีบัตรพนักงานและแนบทะเบียนบ้าน (สำเนา) มาด้วย
  2. บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน (180 วัน) (สำเนาหน้าแรก)
  3. หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองการจ่ายภาษี (50 ทวิ)
  4. หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วน (สำเนา)

การสมัครทำบัตรกดเงินสดอิออนยัวร์แคช” นั้นสามารถสมัครด้วยไปรษณีย์ หรือผ่านเคาน์เตอร์อิออนทุกสาขา ทั่วประเทศ ได้หมดถ้าสดชื่น เพียงเท่านี้คุณก็จะมีเงินหมุนสำรองใช้จ่าย ซื้อสินค้า ใช้บริการอย่างสบายใจกันแล้ว แต่ทั้งนี้ ควรจ่ายหนี้ให้ตรงเวลาด้วย เพื่อการใช้งานที่ราบรื่นในครั้งต่อ ๆ ไป ส่วนใครอยากสมัครผ่านออนไลน์ เข้าไปที่ https://www.aeon.co.th/