วิธีสมัครคลินิกแก้หนี้ 2565 พร้อมคุณสมบัติของผู้ลงทะเบียนทางด่วนแก้หนี้ บอกข้อดีข้อเสียคลินิกแก้หนี้ทางออนไลน์ (ใหม่)

วิธีสมัครคลินิกแก้หนี้ 2565 พร้อมคุณสมบัติของผู้ลงทะเบียนทางด่วนแก้หนี้ บอกข้อดีข้อเสียคลินิกแก้หนี้ทางออนไลน์ (ใหม่)

สมัครคลินิกแก้หนี้ผ่านออนไลน์ช่องทางไหนได้บ้าง ข้อดีข้อเสียคลินิกแก้หนี้ คลินิกแก้หนี้ใครผ่านบ้าง?

แม้จะมีคนคอยแนะนำให้ผู้ที่มีความเดือดร้อนเป็นหนี้เสียสารพัดบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อส่วนบุคคลให้เข้าร่วมลงทะเบียนโครงการคลินิกแก้หนี้ แต่ทว่าจะให้เข้าไปสุ่มสี่สุ่มห้าเห็นทีก็กลัวจะเกิดปัญหาอะไรตามมาภายหลังหรือเปล่า ดังนั้น เพื่อให้เกิดความเข้าใจ โดยเฉพาะความสงสัยสมัครคลินิกแก้หนี้ผ่านออนไลน์ช่องทางไหนได้บ้าง ข้อดีข้อเสียคลินิกแก้หนี้ คลินิกแก้หนี้ใครผ่านบ้าง? วันนี้เราจึงขออาสาพาทุกคนไปศึกษาเอง

คลินิกแก้หนี้คืออะไร

ก่อนตัดสินใจสมัครคลินิกแก้หนี้เรามาทำความรู้จักสักเล็กน้อย โดยคลินิกแก้หนี้คือการร่วมมือกันของธนาคารพาณิชย์ 17 แห่ง ผู้ประกอบการ Non – Bank อีก 18 แห่ง รวม 35 แห่ง และ SAM บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (ธนาคารแห่งประเทศไทย) พร้อมช่วยเหลือปรับโครงสร้างหนี้สารพัดบัตร และสินเชื่อส่วนบุคคลให้ดีขึ้น ปลดหนี้ได้ในที่สุด ชนิดที่ครบจบในที่เดียวไปเลยสวย ๆ

ข้อดีข้อเสียคลินิกแก้หนี้ 2565 (2022)

ในส่วนของข้อดีข้อเสียคลินิกแก้หนี้นั้นมีอยู่มาก โดยจะกำหนดดอกเบี้ยให้อยู่ที่ 4 – 7% จากเดิมที่เราต้องผ่อนดอกเบี้ยบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อส่วนบุคคลที่ 18 – 28% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ที่เฉลี่ย 5 – 7 ปี (60 – 84 เดือน) เป็นสูงสุด 10 ปี (120 เดือน) ทำให้การผ่อนต่อเดือนน้อยลง ก็จะมีเงินไปใช้จ่ายในเรื่องอื่น ๆ ได้ ภาระหนี้ต่อเดือนลดน้อยลง แต่ทั้งนี้ ไม่ได้ช่วยแก้หนี้นอกระบบแต่อย่างใด และต้องเลือกตัวช่วยใน 35 แห่งเพียง 1 เดียว จึงต้องพิจารณาเปรียบเทียบเยอะหน่อยก่อนสมัครคลินิกแก้หนี้

คลินิกแก้หนี้ใครผ่านบ้าง 2565 (2022) ? 

คุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครคลินิกแก้หนี้ มีด้วยกัน คือ ต้องเป็นหนี้เสียมาก่อนวันที่ 1 ม.ค. 63 ต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีเงินเดือน และมีอายุไม่เกิน 65 ปี หนี้รวมกันแล้วต้องไม่เกิน 2 ล้านบาท และต้องเป็นหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น หนี้รถ หนี้บ้าน หนี้ที่มีคนค้ำประกันไม่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนทางด่วนแก้หนี้ สมัครโครงการคลินิกแก้หนี้ 2565 (2022)

คลินิกแก้หนี้ 2565 สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ https://www.debtclinicbysam.com/ โดยเข้าไปที่ร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ แล้วใส่ข้อมูลให้ครบถ้วน ตามที่ระบบร้องขอไปเรื่อย ๆ ทั้งนี้ ยังมีคลินิกแก้หนี้ facebook รวมถึงทางด่วนแก้หนี้ 1213 ที่สามารถขอคำปรึกษา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้

ใครที่เป็นหนี้บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อส่วนบุคคลมากมาย หาทางออกไม่เจอ หาเงินมาผ่อนอีกไม่ได้ แนะนำสมัครคลินิกแก้หนี้ไปเลยไม่ต้องลังเล แล้วการเป็นหนี้เสียของคุณจะถูกปลดล็อก ผ่อนจ่ายหมดไปสบาย ๆ ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ซึ่งหากใครอยากนำข้อมูลดี ๆ นี้ไปเผยแพร่ต่อก็สามารถทำได้เลย เรายินดีเป็นอย่างยิ่ง