แหล่งยืมเงิน/สมัครบัตรเครดิต/สินเชื่อและเงินนอกระบบที่มีอายุงาน 1-5 เดือนปี 2022/2565

แหล่งยืมเงิน/สมัครบัตรเครดิต/สินเชื่อและเงินนอกระบบที่มีอายุงาน 1-5 เดือนปี 2022/2565

ต้องการยืมเงินสินเชื่อส่วนบุคคล สมัครบัตรเครดิตอายุงานกี่เดือนทำได้บ้าง 2565 (2022)

อีกหนึ่งปัจจัยที่ไม่พูดถึงไม่ได้เมื่อต้องการยืมเงินสินเชื่อส่วนบุคคล หรือสมัครบัตรดดิตก็คือ “อายุการทำงาน” ซึ่งหลาย ๆ คนมีความกังวลและสงสัยว่าอายุการทำงานของเราเท่านี้จะสามารถทำเรื่องเหล่านี้ได้หรือไม่ ออายุงานกี่เดือนทำได้บ้าง แน่นอนว่าเราไม่ปล่อยให้คุณมีความกังวลและสงสัยอยู่อีกแล้ว เพราะเรามีข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้ศึกษาผ่านบทความนี้ ถ้าพร้อมแล้วตามมาเลย

อายุงานกับการสมัครบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล 2565 (2022)

ต้องบอกก่อนเลยว่าอายุงานมีความสำคัญกับการยืมเงิน การสมัครบัตรเครดิต หรือสินเชื่อส่วนบุคคลมาก เพราะเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือเรื่องความสามารถในการผ่อนจ่ายหนี้ มีงานทำมีรายได้ประจำโดยสิ่งที่ต้องใช้ก็คือสลิปเงินเดือนที่ออกให้จากบริษัทนั้น ๆ เพื่อยืนยันว่าได้รับเงินเดือนตามจำนวนที่แจ้งไว้จริง รวมถึงธนาคารก็จะได้รู้ว่าเราทำงานในองค์กรนั้นจริงเช่นกัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วทางธนาคารจะขอสลิปเงินเดือนในอายุงาน 1 เดือน อายุงาน 2 เดือน ไปจนถึงอายุงาน 3 เดือน แต่ก็มีบางธนาคารที่ร้องขอไปถึงอายุงาน 6 เดือนเลยทีเดียว

อายุงานไม่ถึง 6 เดือน จะสมัครบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนได้บ้าง

  • อายุงาน 1 เดือน : แนะนำเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลยูเมะพลัส เงินเดือนขั้นต่ำ 7,000 บาท ดอเบี้ยต่อปี 25% หรือสินเชื่อยูเมะพลัสพรีเมียม เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท ดอกเบี้ยต่อปี 19.8% รวมถึงสินเชื่อจากพรอมิส ไม่ต้องมีการใช้หลักค้ำประกันใด ๆ ขอแค่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 6,000 บาทพอ
  • อายุงาน 2 เดือน : ยืมเงินสินเชื่อ A Money วงเงินให้สูงสุไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ไม่ต้องใช้คนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน เงินเดือนขั้นต่ำ 5,000 บาทเท่านั้น 
  • อายุงาน 3 เดือน : ซิตี้ เรดดี้เครดิต จาด Citi Bank วงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ให้สูงสุด 2 ปี (24 เดือน) สามารถถอนเงินสดออกจากตู้ ATM ได้ อัตราดอกเบี้ยต่อปี 24 – 28%
  • อายุงาน 4 เดือน : ยืมเงินสินเชื่อเงินสด KTC Proud กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ โดยผู้สมัครต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาท ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน)
  • อายุงาน 5 เดือน : บัตรเครดิต TMB So Fast VISA กำหนดเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า/รายปี สามารถเลิกแบ่งจ่ายผ่อนดอกเบี้ยสูงสุด 10 เดือน ได้รับคะแนนสะสม TMB Rewards ทุกการใช้จ่าย 10 บาท 1 คะแนน

อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการกู้เงิน ยืมเงินก้อนมาก ๆ ชนิดที่ไม่อยากให้สนใจเรื่องอายุการทำงานใด ๆ แนะนำกู้เงินนอกระบบแบบที่มีสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร ช่วยสร้างสภาพคล่องทางการเงินรวดเร็วทันใจ ไม่เคร่งเอกสาร ไม่เช็คเครดิตบูโร