ยืมเงินดีแทค

ถึง 1500 บ.
0%
18-80 ปี

ยืมเงินดีแทค

มาทำความรู้จักกับบริการสุดใจดีของ ‘ยืมเงินดีแทค’ กันดีกว่า! 

 

 ‘ดีแทค’ เรียกได้ว่าเป็นยักษ์ใหญ่ของวงการเครือข่ายโทรศัพท์ของไทยเลยก็ว่าได้ จึงไม่น่าแปลกที่จะมีบริการ ยืมเงินดีแทค ออกมาตอบแทนและช่วยเหลือลูกค้ากันอยู่เสมอ! ซึ่งบริการยืมเงินดีแทคนี้ ได้รับความสนใจและได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานเสมอมาเพราะใช้งานได้จริง แถมมีการคิดค่าธรรมเนียนที่แสนถูกอีกด้วย บริการนี้จึงเหมาะกับบุคคลที่เดือดร้อนเงินอย่างสุด ๆ ซึ่งเราก็ไม่รอช้าที่จะออกไปหารายละเอียดเกี่ยวกับการยืมเงินดีแทคมาฝากคุณกัน!

 

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถยืมเงินดีแทคได้!

1.มียอดการใช้งานสะสมในระบบ 200 บาทขึ้นไปนับตั้งเปิดเบอร์โทรศัพท์

2.ไม่มีการติดค้างค่าโทรศัพท์ภายในระบบ

3.มียอดเงินเหลือน้อยกว่า 10 บาท

4.มียอดการใช้งานเดือนล่าสุด 20 บาท 

 

อัตราค่าธรรมเนียมของการใช้บริการยืมเงินดีแทค

ยืมเงินดีแทค 10 ,20 ,30 บาท ค่าธรรมเนียม 2 บาท

ยืมเงินดีแทค 40,50 บาท ค่าธรรมเนียม 3 บาท

ยืมเงินดีแทค 60 บาท ค่าธรรมเนียม 4 บาท

ยืมเงินดีแทค 70 ,80 บาท ค่าธรรมเนียม 5 บาท

ยืมเงินดีแทค 90,100 บาท ค่าธรรมเนียม 6 บาท

 

3 ขั้นตอนการยืมเงินดีแทคที่แสนง่าย!

มาถึงขั้นตอนการยืมเงินดีแทคกันบ้าง ซึ่งบอกได้เลยว่าการยืมเงินดีแทคนั้นก็ง่ายไม่แพ้เครือข่ายอื่นเลยทีเดียว โดยเราได้สรุปให้คุณเข้าใจง่าย 3 ข้อ ดังนี้

1.ให้คุณโทรตรวจเช็กว่าสามารถยืมเงินดีแทคได้หรือไม่ ด้วยการกดโทรไปที่เบอร์ *110*0# จากนั้นจะมี SMS เข้ามาแจ้งว่าคุณสามารถยืมเงินดีแทคได้หรือเปล่า ?

2.หากคุณสามารถใช้บริการยืมเงินดีแทคได้ ขั้นตอนต่อไปก็ให้คุณกด *110* จำนวนเงินที่ต้องการยืม # เช่น *110*30# หากจะยืมเงิน 30 บาท

3.หลังจากนั้นจะมี SMS เข้ามาว่าคุณได้รับสิทธิการยืมเงินดีแทคและมีเงินค่าโทรโอนเข้ามาให้คุณเรียบร้อยแล้ว 

( จำนวนเงินที่สามารถยืมเงินดีแทคได้คือ 10-100 บาท )

 

ความใจปล้ำที่ให้มากกว่าการยืมเงินดีแทค 

นอกเหนือจากการยืมเงินดีแทคแล้ว ดีแทคยังมีบริการเสริมที่สามารถช่วยคุณในยามฉุกเฉินอีกมากมาย เช่น บริการยืมอินเทอร์เน็ตดีแทค 35 บาท ซึ่งจะช่วยในกรณีที่อินเทอร์เน็ตของคุณหมด โดยคุณจะสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตต่อไปได้อีก 24 ชั่วโมง หรือจะเป็นโอนค่าโทร แลกวัน ยืมวัน และบริการส่งข้อความให้โทรกลับได้แม้ว่าเงินหรือวันหมด เป็นต้น

 

ข้อดีที่คุณต้องรู้ของการยืมเงินดีแทค

1.การยืมเงินดีแทคสามารถช่วยให้คุณรอดพ้นจากช่วยเวลาวิกฤตของชีวิต เพราะไม่ว่าเงินจะหมด วันจะหมด คุณก็สามารถใช้บริการเงินยืมดีแทคได้ตลอด 24 ชั่วโมง

2.หากคุณลืมเติมเงินโทรศัพท์บริการยืมเงินดีแทคก็จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่ยังทำให้คุณนั้น สามารถโทรออกหรือเล่นอินเทอร์เน็ตได้อย่างต่อเนื่อง

3.ไม่ต้องออกไปเงินมาเติมในช่วงเวลายามวิกาล 

 

 การยืมเงินดีแทคไม่ใช่เรื่องที่แปลกใหม่อะไรเท่าไหร่นัก! แต่ก็ยังมีอีกหลาย ๆ คนที่ไม่รู้ว่าเครือข่าย Dtac สามารถยืมเงินได้จริง ซึ่งข้อมูลที่เรากล่าวไปข้างต้นนั้นคงพอจะทำให้คุณรู้วิธีการยืมเงินดีแทคว่าต้องกดอะไร เบอร์ฉุกเฉินอะไร เผื่อว่าวันข้างหน้าหากเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นมา คุณจะได้ใช้บริการยืมเงินดีแทคได้อย่างทันเวลายังไงล่ะ!