เฮงลิสซิ่ง

ถึง 2 ล้าน บ.
10-28%
20-60 ปี

เฮงลิสซิ่ง

บริการครบทุกเรื่องสินเชื่อ ไว้ใจเฮงลิสซิ่ง

 

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการสินเชื่อที่ไม่ใช่ธนาคารเราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับเฮงลิสซิ่ง ถึงแม้ว่าชื่ออาจจะไม่คุ้นหูเท่าไหร่แต่ถ้าเสิร์ชหาเฮงลิสซิ่งในกู้เกิ้ลชื่อนี้ติดลำดับต้น ๆ ของการค้นหาเลยเชียวนะ แต่ก่อนจะลงลึกลงไปในการใช้บริการ เรามาดูกันก่อนว่าสินเชื่อเฮงลิสซิ่งมีอะไรบ้าง ทำไมถึงไปที่เฮงลิสซิ่งที่เดียวแล้วได้ครบทุกสินเชื่อที่ต้องการ

  • หากคุณต้องการซื้อรถมือสองมาที่นี่ก็มีเฮงสินเชื่อรถมือสองให้คุณได้สมัคร
  • หากคุณมีรถขับแต่ไม่มีเงินจ่ายก็สามารถไปขอสินเชื่อเฮงเปลี่ยนรถเป็นไงได้
  • หากคุณมีธุรกิจหรือกิจการแต่เงินขาดมือ ปรึกษาสินเชื่อเฮงนาโนไฟแนนซ์ได้ทันที
  • หากขาดสภาพคล่องทางเงิน หมุนเงินไม่ทันในแต่ละเดือนเฮงสิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้ก็มีพร้อมให้คุณสมัครได้เช่นกัน
  • หากต้องการมีที่ดินหรือบ้านสักหลัก ไม่ผิดหวังแน่หากคุณใช้สินเชื่อเฮงที่ดินและบ้าน

นอกจากจะให้บริการครบทั้งสินเชื่อรถ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อที่ดิน สินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์แล้ว ยังทีเฮงลิสซิ่ง ประมูลรถอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและหลงไหลการประมูลรถที่จัดขึ้นตามชวงต่าง ๆ สมกับที่ใคร ๆ ต่างพากันมาที่เฮงลิสซิ่ง

ไขข้อข้องใจ เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร ?

เหตุผลหนึ่งที่สำคัญที่คนส่วนใหญ่ใช้ตัดสินใจเมื่อจำเป็นต้องกู้เงินหรือขอสินเชื่อจากผู้ให้บริการสินเชื่ออื่นที่ไม่ใช้ธนาคารนั้นก็คือการดำเนินงานและแหล่งที่มาของเงินทุนนั้น ๆ อย่างเช่นเงินติดล้อก็มีธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นผู้ดูแลอยู่จึงทำให้ความมั่นคงทางด้านการเงินเป็นที่น่าเชื่อถือ เพราะฉะนั้นกับคำถามที่ว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไรนั้น เรามีคำตอบให้คุณคือด้วยความที่เฮงลิสซิ่งได้ดำเนินกิจการและธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการซื้อ – เช่าซื้อรถมือ 2 มาเป็นเวลากว่า 30 ปีจึงทำให้มีความมั่นคงทางการเงินพอสมควร เพราะฉะนั้นการดำเนินงานหรือจัดตั้งบริษัทจึงอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยโดยตรง ไม่ได้ขึ้นกับธนาคารอื่นใด

 

ขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง เช็คบูโรไหม ?

ถึงแม้ว่าจะเป็นสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารแต่สำหรับใครที่ต้องการขอสินเชื่อในประเภทต่าง ๆ กับเฮงลิสซิ่งคุณก็ต้องรักษาประวัติการชำระเงินที่ดีเอาไว้ด้วย เพราะไม่ว่าจะเป็นเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล หรือเฮงลิสซิ่ง ประมูลรถหรือสินเชื่ออื่น ๆ ก็ต้องเช็คเครดิตบูโรเพื่อตวรจสอบประวัติการชำระเงินที่ผ่านมาของคุณด้วย เพราะมีส่วนอย่างยิ่งสำหรับการประเมินผลและอนุมัติสินเชื่อ

ถึงแม้ว่าเฮงลิสซิ่งจะไม่ใช่สถาบันทางการเงินที่เทียบเท่าธนาคารแต่ด้วยการดำเนินงานและประกอบธุรกิจมากว่า 30 ปี จึงทำให้มีฐานลูกค้าเป็นจำนวนมาก และด้วยการประชาสัมพันธ์และเข้าถึงกลุ่มบุคคลได้ง่าย หากในปี 2022 คุณจำเป็นต้องขอสินเชื่อมาเพื่อหมุนเวียนหรือซื้อรถยนต์ไว้ใช้เป็นยานพาหนะสักคัน แนะนำให้คุณลองสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งดูแล้วคุณจะรู้ว่าง่ายกว่าขอสินเชื่อจากธนารคารเสียอีก