สินเชื่อเจมันนี่

ถึง 5 แสน บ.
15-28%
20-62 ปี

สินเชื่อเจมันนี่

เข้าใจสินเชื่อเจมันนี่ให้มากขึ้น

 

สินเชื่อเจมันนี่ เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่อยู่ในลักษณะของสินเชื่อหมุนเวียนพร้อมทำบัตรกดเงินสด กล่าวคือเมื่อคุณได้สมัครสินเชื่อเจมันนี่ไปแล้วในครั้งแรก จากนั้นได้มีการนำเงินออกไปใช้จ่ายและหลังจากการใช้จ่ายแล้วก็ได้มีการชำระคืนตามที่ระบุไว้เพื่อให้ยอดเงินกลับมาเท่าเดิม หากต้องใช้เงินในครั้งต่อไปก็ไม่จำเป็นที่จะต้องสมัครใหม่อีกครั้ง คุณก็สามารถนำเงินมาใช้ได้ตามต้องการ แต่มีข้อแม้อยู่ว่าจำนวนเงินที่นำออกมาใช้ในแต่ละครั้งต้องพอดีกับจำนวนที่ได้ขออนุมัติไปในครั้งแรกเท่านั้น 

สมัครเจมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง ?

เนื่องด้วยสินเชื่อเจมันนี่นั้นเป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนที่เกิดจากการทำสัญญาระหว่างผู้ขอกู้เงินด่วนฉุกเฉินและแหล่งเงินทุนที่ปล่อยกู้ของ j money ดังนั้นหากคุณต้องการสมัครสินเชื่อเจมันนี่จะต้องเตรียมหลักฐานที่ใช้สำหรับประกอบการยื่นสมัครมีดังนี้

  • บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบันและยังไม่หมดอายุ พร้อมถ่ายเอกสารสำเนา 1 ฉบับ
  • หนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือน (ฉบับจริง) ที่รายงานสถานะเงินเดือนที่คุณได้รับอยู่ในปัจจุบัน พร้อมด้วยถ่ายเอกสารสำเนา 1 ฉบับ
  • หนังสือรายงานการเดินบัญชีย้อนหลังหรือสำเนาสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนเป็นอย่างน้อย เพื่อใช้สำหรับตรวจสอบเงินเข้า – ออกในบัญชีของคุณ
  • หน้าสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารฉบับถ่ายเอกสาร 1 ชุด 

 

ชี้จุด ! สินเชื่อเจมันนี่สมัครได้ที่ไหนบ้าง ?

เมื่อคุณทราบแล้วว่าหากต้องการสมัครเจมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง จากนั้นก็นำเอกสารเหล่านั้นไปยังจุดบริการสินเชื่อเจมันนี่ 2565 ซึ่งได้แก่ ที่ทำการของ Jaymart หรือ Jay Insurance Broker และศูนย์บริการผลิตภัณฑ์Singer ได้ทุกสาขาที่กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นได้เลย

สิ่งที่ทำให้สินเชื่อเจมันนี่เหนือกว่าสินเชื่อรูปแบบอื่น ๆ 

สำหรับใครที่ต้องการหาจุดแข็งหรือข้อดีของสินเชื่อ jmoney เพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจสมัครบัตรเจมันนี่ เราได้รวบรวมข้อดีเอาไวให้คุณแล้ว และเชื่อว่าข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

  • สินเชื่อเจมันนี่ถึงแม้ว่าคุณจะรับเงินเดือนเป็นเงินสด ก็สามารถสมัครได้เพียงแค่มีหนังสือรับรองแหล่งที่มาของรายได้นั้นให้ชัดเจน
  • ไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันที่เป็นทรัพย์สินหรือบุคคลก็สามารถสมัครสินเชื่อเจมันนี่หรือสมัครบัตรเจมันนี่ได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดอยู่ในบริการประเภทนั้น ๆ ด้วย
  • ถึงแม้ว่าคุณไม่สะดวกเดินทางไปสมัครด้วยตนเองตามจุดบริการของ j money แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา เพราะคุณสามารถสมัครสินเชื่อเจมันนี่ 2565 ผ่านทางระบบออนไลน์ หรือแอพพลิเคชั่นได้
  • ดอกเบี้ยโปะแบบลดต้นลดดอกได้ มีมากจ่ายมาก มีน้อยจ่ายน้อยเพิ่มโอกาสให้คุณชำระหนี้ได้ก่อนเวลาที่กำหนด ลดโอกาสการเป็นหนี้ที่ยืดเยื้อ
  • วงเงินที่ได้รับสูงถึง 5 เท่าของเงินเดือนที่คุณนำมาแสดงในขณะนั้น อีกทั้งยังให้เจมันนี่เพิ่มวงเงินให้ด้วย หากจำนวนที่กู้ไปในครั้งแรกไม่เพียงพอต่อรายจ่าย

หากจะบอกว่าสินเชื่อเจมันนี่ เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าจับตามอง ด้วยเพราะความน่าเชื่อถือและมีจุดบริการอยู่ทั่วประเทศทำให้โอกาสในการเข้าถึงค่อนข้างมีมากกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ประเภทอื่น ๆ หากคุณสนใจในตัวสินเชื่อ jmoney ลองทำการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมอีกครั้ง ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้ตัวช่วยทางการเงินที่น่าเชื่อถือได้มาเป็นทางออกให้คุณอีกหนึ่งทาง