สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

ถึง 50000 บ.
20-28%
20-60 ปี

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ เร็วกว่าเห็น ๆ 

 

ยุคสมัยแห่งความดิจิตัล นอกจากเรื่องเทคโนโลยีที่ทันสมัยแล้ว ข้อสำคัญอีกอย่างที่สามารถนำมาเป็นช้อยส์ในการตัดสินว่าสินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้น ๆ จะได้รับความนิยมขนาดไหนนั่นก็คือความร็ว แน่นอนว่าการทำธุรกรรมทางการเงิน ก็เป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่ต้องอาศัยความเร็วในกระบวนการและขั้นตอนต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการทางการเงินที่ดีที่สุด เช่นเดียวกับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ซึ่งหากจะไปติดต่อที่ธนาคารสำนักงานสาขา แน่นอนว่าจะต้องฝ่าคิวเป็นจำนวนมากเพื่อขอสมัครบัตรเครดิต แต่คุณจะเสียเวลาไปรอทำไม แค่คุณมีแอพของธนาคารกสิกรอยู่ในมือ เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตของคุณก็เป็นอันเสร็จ หลังจากนั้นเพียงแค่รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ รวดเร็วทันใจกว่าวิธีไหน ๆ 

5 สเต็ปสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ให้เร็วทันใจ

หากคุณมีแอพการเงินของธนาคารกสิกรอยู่แล้ว ทำตามขั้นตอนง่าย 5 สเต็ปดังต่อไปนี้เพื่อเป็นเจ้าของบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทย

  1. กดเข้าไปยัง”แอพ K Plus” ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นเดียวกันกับที่คุณใช้ทำธุรกรรมทางการเงิน เช่น โอนเงิน จ่ายค่าโทรศัพท์ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบัตรเครดิต ฯ จากเลือกที่เมนูด้านล่างที่เขียนไว้ว่า “ธุรกรรม” 
  2. ใส่รหัสเพื่อความปลอดภัยให้เรียบร้อย หน้ารายการแสดงยอดเงินและกิจกรรมต่าง ๆ ที่คุณสามารถทำได้จะปรากฎขึ้น กดที่เมนู “สินเชื่อ”
  3. ในหน้านี้คุณจะพบกับข้อมูลผลิตภัณฑ์ทั้งบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด หรือบัตรเดบิต หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เป็นของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งคุณต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ก็ให้กดเลือกที่เมนู “บัตรเครดิต”
  4. จากนั้นคุณจะพบกับรายละเอียดที่เกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการสมัครบัตรเครดิต เช่น โปรโมชั่นเงินผ่อน 0% หรือ ระยะเวลาในการปลอดดอกเบี้ย รวมไปถึงการชี้แจงเกี่ยวกับจำนวนบัตรเครดิตเสริมที่คุณสามารถสมัครได้ อีกทั้งยังมีการย้ำเตือนเกี่ยวกับคุณสมบัติของผู้สมัครในหน้านี้ด้วย ให้คุณทำการอ่านรายละเอียดให้ถี่ถ้วน จากนั้นกดเลือกที่เมนู “สนใจคลิก”
  5. จากนั้นก็เป็นการกรอกประวัติ ข้อมูล อาชีพ ช่องทางติดต่อกลับต่าง ๆ เมื่อกรอกรายละเอียดในขั้นตอนนี้เรียบร้อยแล้วก็เป็นอันแล้วเสร็จการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

รู้ไว้ได้เปรียบก่อนกับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ 2022

ก่อนการตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตไม่ว่าจะเป็นของสถาบันไหนก็ตาม แน่นอนว่าสิ่งที่หลาย ๆ คนอยากรู้ใน 2 อันดับแรกคงจะเป็นอะไรไปเสียไม่ได้นอกจาก 

  • สิทธิพิเศษที่มีให้ ไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ยซึ่งคุณอาจจะได้รับการปลอดดอกเบี้ยตามกำหนดระยะเวลาของบัตรนั้น ๆ  หรือของแถมหลังจากการสมัคร โดยเฉพาะผู้ที่สมัครผ่านระบบออนไลน์ และยิ่งเป็นผู้ใช้งานรายใหม่ด้วยแล้วนั้นย่อมได้รับสิทธิพิเศษอย่างอื่นอีกมากมาย และหนึ่งในนั้นคือได้รับเครดิตกสิกรเงินผ่อน 0% ด้วย แต่ต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขการใช้งานของบัตรแต่ละประเภทนั้น ๆ 
  • ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร 2565 เป็นแน่นอนว่าบัตรเครดิตแต่ละชนิดก็ต้องมีค่าธรรมเนียมสำหรับการใช้งาน ซึ่งบัตรเครดิตกสิกรไทยหลายใบนั้นได้ปลอดค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บรายปีด้วย อย่างเช่น บัตรวิสดอมกสิกรไทย, บัตรเครดิตวันสยาม – กสิกรไทย วีซ่า อินฟินิท เป็นต้น โดยคุณสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากพนักงานของธนาคารหรือเว็บไซต์ของธนาคารได้อีกครั้ง

เพราะทุกคนต้องการได้รับการตอบสนองที่รวดเร็วทันใจ และให้ใช้งานได้ทันที ดังนั้นช่องทางในการสมัครบัตรกิกรผ่านแอพ ก็น่าจะเป็นช่องทางที่สามารถตอบสนองคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งหลังจากศึกษาข้อมูลบัตรเครดิตที่คุณสนใจแล้ว ลองสมัครผ่านช่องทางนี้แล้วคุณจะพบว่าเร็วทันใจ ใช้งานง่ายแน่นอน