บัตรกดเงินสด กรุงไทย

ถึง 2 แสน บ.
15-28%
20-60 ปี

บัตรกดเงินสด กรุงไทย

สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจสมัครทำบัตรกดเงินสด กรุงไทย 

 

คงมีคนจำนวนไม่น้อยเมื่อมีความสนใจอยากสมัครทำบัตรกดเงินสดจากธนาคารต่าง ๆ เพื่อนำมาหมุนเวียนใช้จ่ายในเรื่องต่าง ๆ อาจจะด่วนตัดสินใจจนไม่ได้พิจารณาเรื่องบางอย่างเกี่ยวกับบัตรนั้น ๆ เลย รู้ตัวอีกทีก็ไม่ทันเบิกถอนเงินสดมาใช้จ่ายแล้ว แต่หากใครมีความสนใจอยากสมัครบัตรกดเงินสด กรุงไทย แล้วไม่อยากเซ็งหลังการใช้งาน วันนี้เราจะพาไปศึกษาสิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจสมัครทำบัตรกดเงินสดจากธนาคารกรุงไทย จะมีอะไรบ้างไปดูให้ไว

ศึกษาไว้ 4 เรื่องก่อนสมัครทำบัตรกดเงินสด กรุงไทย ไม่มีเซงหลังการใช้งาน

  1. จำกัดวงเงินกู้ภายในบัตร

เรื่องแรกที่ต้องรู้เลยก็คือในการสมัครบัตรกดเงินสด กรุงไทยนั้นจะไม่สามรถเบิกถอนเงินสดออกมาได้ตามอำเภอใจ โดยจะมีการกำหนดวงเงินในบัตรไว้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ เท่ากับว่าคุณสามารถใช้เงินสดได้ตามจำนวนที่กำหนดภายในบัตร แต่ทั้งนี้ หากวงเงินไม่พอสามารถขอวงเงินกู้เพิ่มเติมได้

  1. ดอกเบี้ยขั้นต่ำต่อปี 25% 

อัตราดอกเบี้ยสำหรับบัตรกดเงินสด กรุงไทยจะเป็นแบบลดต้นลดดอก โดยกำหนดไว้ขั้นต่ำต่อปีที่ 23 – 25% (ตามจำนวนวงเงินที่กู้ไป) เมื่อเบิกถอนเงินสดออกมาจะคิดดอกเบี้ยตั้งแต่วันแรกที่เบิกถอน และอาจมีค่าธรรมเนียมในการถอนด้วย 

  1. ผิดนัด/ค้างจ่ายหนี้ถูกเบี้ยถูกปรับ

บัตรกรุงไทยกรณีที่ผ่อน ๆ ไปแล้วเดือนนี้เกิดผิดนัดหรือค้างจ่ายหนี้ ดอกเบี้ยที่ปรากฏเดิมจะถูกปรับเพิ่มสูงขึ้นเป็นต่อปี 28% และต้องจ่ายในอัตราดอกเบี้ยนี้จนกว่าจะหมดหนี้ ทำให้มีภาระค่าใช้จ่ายก็จะเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายทวงถามหนี้อีกด้วย

  1. ผ่อนจ่ายแบบรายเดือน

การผ่อนจ่ายบัตรกดเงินสด กรุงไทย จะเป็นแบบรายเดือนไปจนครบตามกำหนด แต่ก็ไม่จำเป็นต้องผ่อนเท่ากันในทุก ๆ เดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปี สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้มีเงินก้อนมาใช้จ่ายได้ทันทุกช่วงเวลา

  1. สมัครทำบัตรผ่านออนไลน์ได้

ในส่วนของบัตรกดเงินสด ktc นี้นั้นนอกจากจะเดินทางไปยังธนาคารทุกสาขา ทั่วประเทศเพื่อทำการสมัครด้วยจนเองแล้ว ก็ยังสามารถสมัครทำผ่านออนไลน์ได้ด้วย เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.ktc.co.th/  หรือการเบิกถอนก็ยังสามารถทำผ่านออนไลน์ได้ โดยดาวน์โหลดแอป ktc Mobile 

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนที่มีความสนใจอยากสมัครทำบัตรกดเงินสด กรุงไทยจะเกิดความเข้าใจ และสามารถตัดสินใจสมัครบัตรได้อย่างตอบโจทย์ รับรองว่าเมื่อเรายอมรับเรื่องต่าง ๆ ของบัตรได้ ไม่ว่าจะวงเงิน ดอกเบี้ย การผ่อนจ่ายหนี้ รวมถึงสมัครทำบัตรก็จะไม่ทำให้เซ็งหลังการสมัคร หลังการใช้งาน