สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

ถึง 1 ล้าน บ.
20-28%
20-60 ปี

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

มีจริงหรือที่สามารถขอสินเชื่อได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์

 

หมดปัญหากังวลใจได้เลยสำหรับผู้ที่ไม่มีหลักทรัพย์หรือไม่มีบุคคลที่น่าเชื่อถือได้มาค้ำประกันในการสมัครสินเชื่อ เพราะตอนนี้หลาย ๆ ธนาคารได้เล็งเห็นถึงความจำเป็นทางการเงินจึงได้มีการปล่อยให้เราสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันออกมา ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารกรุงไทย นั่นยิ่งเป็นการตอกย้ำว่าถึงแม้ว่าคุณไม่มีอะไรเป็นหลักประกันก็สามารถสมัครสินเชื่อได้เช่นกัน

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่มาแรงในปี 2565

สำหรับคนทีสนใจในสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์คงอยากทราบกันแล้วว่ามีสินเชื่อตัวใดบ้างที่น่าจับตามองและมาแรงที่สุดในปีนี้ เพื่อนำไปเป็นเหตุผลประกอบในการตัดสินใจ ซึ่งสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันหลัก ๆ ที่เราอยากจะแนะนำคือ สินเชื่อกรุงไทย Smart Money เหตุผลก็คือคุณสามารถสมัครสินเชื่อเงินสดได้สูงถึง 5 เท่าของรายได้ โดยที่ไม่ต้องวางหลักทรัพย์เป็นการค้ำประกัน แต่ในขณะเดียวกันคุณจะต้องมีเงินเดือนประจำอยู่ที่ 30,0000 บาท เป็นอย่างน้อย ถึงจะสมัครสินเชื่อได้ นั่นเท่ากับว่าหากคุณยื่นกู้ที่เงินเดือน 30,0000 บาท คุณจะมีสิทธิ์ได้รับอนุมัติวงเงินสูงถึง 150,000 บาทเลยที่เดียว แต่ไม่ใช่ว่ามีเงินเดือนสูงจะขอวงเงินได้เยอะขึ้น เพราะวงเงินสูงสุดที่สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้จะให้ได้คือ 1 ล้านบาท พร้อมกับรับสิทธิ์ทำบัตรกดเงินสดกรุงไทยไปใช้จ่ายได้อย่างอิสระอีกด้วย!

หากมีเงินเดือนไม่ถึง 30,000 มีสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ตัวใดบ้าง ? ที่สามารถสมัครสินเชื่อได้

เรื่องรายได้หรือเงินเดือนที่ได้รับนั้นคงไม่มีใครไปกำหนดได้ แต่ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เงินเดือนยังไม่ถึงเกณฑ์สำหรับสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันของธนาคารกรุงไทย ก็อย่าเพิ่งตกใจไปเพราะยังมีสินเชื่อบุคคลเงินเดือน 10000 บาท จากธนาคารหรือแหล่งเงินกู้อื่น ๆ  รอให้คุณไปสมัครอยู่ อย่างเช่น สินเชื่อพรอมิส หรือสินเชื่อ Xpress loan ของธนาคารกสิกรไทย หรือสินเชื่อ SCB Speedy cash ของธนาคารไทยพาณิชย์ ฯลฯ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ สามารถนำวงเงินไปใช้ทำอะไรได้บ้าง ? 

ในส่วนของธนาคารกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันนั้น ไม่ได้มีข้อกำหนดตายตัวว่าคุณสามารถนำเงินที่ได้ไปใช้ทำอะไร แต่โดยส่วนใหญ่แล้วก็นำเงินไปเป็นทุนหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน หรือขยายกิจการที่ทำอยู่ บางคนก็นำไปเป็นเงินทุนด้านการศึกษาหรือสำรองไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการใช้จ่ายของแต่ละบุคคล แต่เมื่อถึงคราวที่ต้องชำระคืนก็ต้องจ่ายคืนให้ตรงตามเวลาและยอดเงินในแต่ละงวดที่ได้กำหนดไว้

ถึงแม้ว่าสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์จะไม่ได้ระบุเรื่องการค้ำประกัน แต่เชื่อได้เลยว่าขั้นตอนการตรวจสอบก่อนการอนุมัติสินเชื่อจะต้องเข้มงวดเป็นอย่างมาก เพราะใช่ว่าการที่คุณจะมีเงินเดือนเยอะจะสามารถรับรองได้ว่าคุณจะมีความรับผิดชอบในการชำระหนี้คืนในครั้งนี้ได้ เพราะฉะนั้นก่อนการสมัครขอสินเชื่อคุณควรจะตรวจสอบความพร้อมของตัวเองให้ดี ว่ามีความสามารถมากพอในการแบกรับภาระหนี้สินที่กำลังจะเกิดขึ้นหรือไม่และต้องมีแผนการใช้เงินที่ชัดเจน เราไม่แนะนำให้คุณสมัครเล่น ๆ เพราะขึ้นชื่อว่าเงินแล้วไม่มีคำว่าง่ายแน่นอน แต่สิ่งที่รับประกันได้นั่นก็คือบริการสินเชื่อเหล่านี้มีความน่าเชื่อถือกว่าพวกเงินกู้นอกระบบด่วนชนิดที่ว่าคุณจะหลงรักบริการสินเชื่อกรุงไทยนี้แน่นอน