ktc visa platinum

ถึง 3 แสน บ.
16-28%
20-60 ปี

ktc visa platinum

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย ktc visa platinum VS ktc visa platinum mastercard แบบไหนใช่เลย

 

เมื่อพูดถึงบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยที่เห็นจะได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้น ๆ คงเป็นบัตรไหนไปไม่ได้นอกจาก ktc visa platinum และ ktc visa platinum mastercard แต่ทว่าทั้ง 2 บัตรเครดิตนี้นั้นมีความต่างกันอยู่พอสมควร และเพื่อให้เลือกสมัครทำบัตรเครดิต ktc visa platinum ได้อย่างตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด วันนี้เรามีข้อมูลของทั้ง 2 มาให้ทุก ๆ คนที่สนใจได้ศึกษากัน จะเป็นอย่างไรบ้างไปดูกันดีกว่า

ความต่างที่มีคำตอบ! ktc platinum visa VS ktc visa platinum mastercard 

  1. ktc visa platinum

เป็นบัตรเครดิตเคทีซีที่ช่วยให้ทุกการใช้จ่ายมีความคล่องตัว เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้น กรณีใช้บัตรเครดิต ktc visa platinum ผ่อนสินค้าได้สิทธิพิเศษผ่อนจ่ายดอกเบี้ยในอัตราพิเศษ 0.74% สูงสุดนาน 10 เดือน (เปลี่ยนจากผ่อนเต็มวงเงินเป็นผ่อนจ่ายรายเดือน) สามารถเบิกถอนเงินสดได้เต็มวงเงิน 100% หรือสูงสุดไม่เกินวันละ 200,000 บาท ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปีตลอดชีวิต มีบริการผู้ช่วยส่วนตัวไม่ว่าจะ จองตั๋วเครื่องบิน ส่งของขวัญ โต๊ะอาหาร ดอกไม้ ดูแลเรื่องบ้าน ช่วยเหลือทางการแพทย์แบบฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ได้รับคะแนนสะสม KTC FOREVER 1 คะแนนในทุก ๆ 25 บาท แถมมีประกันอุบัติเหตุการเดินทางให้ด้วย

  1. ktc visa platinum mastercard

ใครที่ชอบท่องเที่ยว ท่องเว็บต่าง ๆ แนะนำบัตรเครดิต ktc platinum ใบนี้เลย เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในการช้อปออนไลน์จะได้รับส่วนลดสูงสุด 600 บาท (ผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ) เมื่อผ่อนจ่ายสินค้า/บริการ จะปลอดดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน ส่วนใครเปลี่ยนยอดจ่ายเต็มมาเป็นผ่านรายเดือนได้ดอกเบี้ยในอัตราพิเศษ 0.74% สูงสุดนาน 10 เดือน สามารถเบิกถอนเงินสดได้เต็มวงเงิน 100% หรือสูงสุดไม่เกินวันละ 200,000 บาท ได้รับคะแนนสะสม KTC FOREVER 1 คะแนนในทุก ๆ 25 บาท ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปีตลอดชีวิตมี ระบบ Mastercard Contactless แค่แตะก็จ่ายได้เลย รวดเร็ว ปลอดภัย

ไหนขอเสียงคนที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย บัตร ktc visa platinum บัตรเครดิตเคทีซี ktc visa platinum mastercard หน่อยเร็ว.. ซึ่งหากสนใจทุก ๆ คนสามารถสมัครทำบัตรผ่านออนไลน์ได้โดยเข้าไปยังเว็บไซต์ 

https://www.ktc.co.th/ เลือกประเภทบัตรเครดิต ktc platinum ที่ต้องการ แล้วกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน ถูกต้อง รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป ทั้งนี้ คุณยังสามารถศึกษารายละเอียดอื่น ๆ อย่าง เงื่อนไขผู้สมัคร เอกสารประกอบการพิจารณาผ่านออนไลน์ที่เว็บไซต์ดังกล่าวได้เช่นกัน  

จริงอยู่ที่การสมัครบัตร ktc visa platinum เป็นเรื่องง่าย สะดวก และได้สิทธิประโยชน์ที่ต่างกันออกไป แต่เราก็ควรคำนวณค่าใช้จ่ายต่อเดือนให้ดีด้วย เพื่อให้การผ่อนจ่ายหนี้เป็นไปอย่างราบรื่น ไร้ปัญหาดอกเบี้ยเพิ่มสูงขึ้นตลอดอายุสัญญาในภายหลัง เพราะหากผิดนัด ค้างจ่ายหนี้จนดอกเบี้ยปรับตัวสูง ภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือนก็ปรับสูงไปด้วยเช่นกัน ใครไม่อยากมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นก็จ่ายหนี้กันตรงเวลานะ แล้วจะหาว่าไม่เตือน..