แอพหาเงิน

ถึง 20000 บ.
0%
18-80 ปี

แอพหาเงิน

 เพิ่มช่องทางหารายได้กับ ‘แอปหาเงิน’ ที่จะทำให้คุณเพลินจนลืมตัว!  

 

 ในยุคที่ข้าวยากหมากแพงแบบนี้ หลาย ๆ คน เริ่มมองหารายได้เสริมเข้ากระเป๋ากันเพิ่มมากขึ้น ซึ่งแอปหาเงินก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถสร้างรายได้และกำลังได้รับความนิยมอย่างสุดขีด! เพราะไม่ต้องลงทุน ดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมได้รับเงินค่าตอบแทนจริง! ดังนั้นเราก็ไม่รอช้าที่จะไปรวบรวมแอปหาเงินได้เงินจริงมาฝาก โดยเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละแอปหาเงินที่เรานำมาฝากนั้น ต่างสร้างรายได้หลักพันหลักหมื่นให้กับผู้ที่ใช้งานมานักต่อแล้วด้วย และที่สำคัญแอปหาเงินส่วนใหญ่ไม่ได้จำกัดวุฒิการศึกษาหรืออายุ ทำให้เกิดอิสระในการทำงานที่มากยิ่งขึ้น!

 

Joylada 

แอปหาเงินหาเงินแอปแรกก็คือ Joylada ซึ่งเหมาะกับผู้คนที่ชอบเขียนนิยาย ไม่ว่าจะเป็นนิยายรัก โรแมนติก ดราม่า สยองขวัญหรือแม้แต่สืบสวน ยิ่งถ้าเนื้อเรื่องของคุณโดนใจเหล่านักอ่านออนไลน์ด้วยแล้ว แอปหาเงินแอปนี้จะกลายเป็นแหล่งรายได้ชั้นดีของคุณเลยล่ะ เพราะยิ่งมีคนติดตามเท่าไหร่ การปลอดล็อคเพื่ออ่านเนื้อเรื่องถัดไปก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้น ซึ่งนั่นก็หมายความว่าคุณจะมีรายได้เพิ่มขึ้นนั่นเอง 

 

Foap

หากใครชอบถ่ายภาพจะต้องรู้สึกรักกับแอปหาเงินแอปนี้อย่างแน่นอน เพราะคุณสามารถอัปโหลดรูปถ่ายเจ๋ง ๆ ในโทรศัพท์มือถือลงไปในแอป Foap เพื่อจำหน่ายได้ฟรี ไม่มีค่าสมัครหรือค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น! ซึ่งแอปหาเงินแอปนี้ คงจะกลายเป็นแอปสร้างรายได้อีกหนึ่งช่องทางของเหล่าช่างภาพมืออาชีพและมีสมัครเล่นอย่างแน่นอน 

 

Milieu 

หากจะไม่พูดถึงแอปหาเงินแอปนี้ก็คงจะไม่ได้ เพราะ Milieu เป็นแอปหาเงินน้องใหม่ไฟแรง ฝีมือคนไทย! หลักการทำงานของแอปนั้นก็แสนจะง่ายดาย โดยให้คุณนั้นทำแบบสอบถามประจำวัน เพื่อสะสมคะแนนเอาแลกกับเงินสด หรือนำคะแนนไปแลกกับการทำบุญก็ได้เช่นกัน ซึ่งคำถามภายใน Milieu ก็จะเป็นคำถามทั่ว ๆ ไปใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ก็ทำแบบทดสอบเสร็จ แอปหาเงินแอปนี้จึงได้รับความนิยมเพิ่มมาขึ้นทุก ๆ วัน เพราะทำง่ายได้เงินจริง 

 

Surveyon

แอปหาเงินแอปสุดท้ายที่เราจะพูดถึงคือ  Surveyon ที่เป็นแอปทำแบบสอบถามเหมือนกัน แต่ไม่ได้เป็นฝีมือคนไทย ซึ่งคำถามจะมีมาใหม่ทุก ๆ วัน โดยคุณจะต้องสะสมแต้มให้ครบ 20,000 แต้ม ถึงจะแลกเป็นเงินได้ โดยภายในแอปหาเงินแอปนี้มีบทสอบถามต่าง ๆ มากมาย ซึ่งคุณสามารถเข้าไปทำได้อย่างไม่รู้จบ และขอแอบกระซิบเลยว่าคุณจะทำแบบสอบถามเพลินจนลืมเวลาเลยล่ะ!

 

 แอปหาเงินที่เรากล่าวไป ล้วนแล้วแต่สามารถสร้างรายได้ให้คุณได้จริง! โดยการใช้งานแอปหาเงินอาจจะเหมาะกับผู้ที่ต้องการมีรายได้เสริมหรือน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา ที่มีเวลาว่างหลังจากเลิกเรียน อีกทั้งการใช้งานแอปหาเงิน

นั้นยังเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และเพลิดเพลินไปกับการทำงานที่แสนสนุกอีกด้วย มีแต่ได้กับได้แบบนี้ คงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมแอปหาเงิน ถึงได้กลายเป็นที่นิยมและดูทีท่าว่าความนิยมจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย!