แอพยืมเงินด่วน

ถึง 100000 บ.
28-36%
18-65 ปี

แอพยืมเงินด่วน

แอพยืมเงินด่วน ช่องทางด่วนสำหรับคนต้องการเงินใช้จ่ายช่วงปีใหม่

 

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองเพื่อเข้าสู่ศักราชใหม่กันแล้ว หลาย ๆ คนเก็บเงินก้อนไว้ตั้งแต่ต้นปีเพื่อไว้ใช้จ่ายซื้อของฝากญาติผู้ใหญ่หรือเตรียมเงินไว้สำหรับท่องเที่ยวทริปดีดีสักครั้งนึงในชีวิต แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีเงินก้อนหรือเสียดายเงินที่อุตส่าห์เก็บหอมรอมริบมาทั้งชีวิตและไม่อยากนำออกมาใช้จ่าย ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหากคุณได้รู้จักกับแอพยืมเงินด่วน ซึ่งมีให้เลือกใช้ตามความต้องการมากกว่า 10 แอพพลิเคชั่นกันด้วยกัน ซึ่งแต่ละแอพนั้นเป็นแอพยืมเงินได้จริง ไม่ว่าจะยืมเงิน 3000 ด่วน หรือยืมเงิน 1000 ด่วน หรือยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน หรือจะกู้เงินผ่านแอพในจำนวนเท่าไหร่ก็ได้ตามที่คุณได้วางแผนการใช้จ่ายเงินเอาไว้ คุณจะได้ไม่ต้องกังวลว่าจะเอาเงินที่ไหนมาใช้จ่ายในช่วงเวลาดังกล่าว

เคล็ดลับการเลือกใช้แอพยืมเงินด่วนอย่างไร ให้โดนใจมากที่สุด

เนื่องจากแอพกู้เงินด่วนหรือแอพยืมเงินด่วนนั้นมีมากมายพอ ๆ กับสาขาของธนาคารเลยก็ว่าได้ ดังนั้นเราจึงมีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจเลือกใช้บริการแอพเงินด่วนเหล่านั้น

  • ตรวจสอบความน่าเชื่อถือของแอปยืมเงินเหล่านั้น โดยดูจากยอดการดาวน์โหลดแอพในหน้าหลักและอ่านรีวิวการใช้งานที่มีผู้คอมเมนท์เอาไว้ ซึ่งจะมีทั้งข้อดีและข้อเสียให้คุณได้พิจารณาโดยขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของคุณ
  • เช็คดูว่าจำนวนเงินที่ให้ยืมในแอปที่สามารถยืมเงินได้นั้น เริ่มต้นที่จำนวนเท่าไหร่และให้ได้สูงสุดเท่าไหร่และนำมาเปรียบเทียบว่าใกล้เคียงกับจำนวนเงินที่เราจะยืมหรือไม่
  • แอพยืมเงินด่วนที่ดีนั้นจะต้องระบุถึงเบอร์ติดต่อที่สามารถติดต่อได้ และที่อยู่ ที่ตั้งที่ชัดเจน อีกทั้งต้องแนะนำช่องทางอื่น ๆ ที่สามารถติดต่อได้ ในกรณีที่ไม่สามารถโทรติดต่อได้ในขณะนั้น
  • แอปยืมเงินที่ดีจะต้องแจ้งถึงอัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาในการชำระคืน และเงื่อนไขที่สำคัญ ที่จำเป็นต่อการใช้บริการแอพเงินด่วนเหล่านั้นให้ชัดเจน 
  • แอพเกี่ยวกับการยืมเงินจะต้องบอกถึงคุณสมบัติของผู้ที่สามารถกูเงินได้ให้ชัดเจน เพราะข้อมูลส่วนนี้จะมีส่วนสำคัญในการที่ผู้กู้จะได้ตรวจเช็คตัวเองด้วยว่าเข้าข่ายคุณสมบัติที่แต่ละแอพกำหนดไว้หรือไม่

 

3 แอพเงินด่วนแนะนำที่จะทำให้คุณได้เงินเร็วทันใช้ก่อนปีใหม่

หากคุณต้องการเงินด่วนไปใช้จ่ายช่วงปีใหม่แล้วหล่ะก็ เรามีแอพกู้เงินด่วนและแอพยืมเงินได้จริงมาแนะนำและรับประกันได้เลยว่ามีเงินใช้ทันฉลองปีใหม่แน่นอน

  1. แอพห้าให้มันนี่ – เพราะใช้เพียงแค่บัตรประชาชนเพียงใบเดียวก็สามารถสมัครยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนได้แล้ว อีกทั้งใช้เวลาแค่ 24 ชั่วโมงในการประเมินผลและพิจารณาก็สามารถรู้ได้ในทันทีว่าเงินด่วนที่ขอไปผ่านการอนุมัติหรือไม่
  2. แอพเงินทันเด้อ – รู้ผลเร็วดั่งสายฟ้าฟาดต้องยกให้ app ยืมเงินของรายนี้เลย เพราะจากการรีวิวของชาวพันทิปส่วนใหญ่แล้วบอกว่าไม่เกิน 1 วันก็มีเงินเข้าบัญชีทันที
  3. แอพป๋า – แอพเดียวที่ใจป้ำสุด ๆ และกล้าการันตีว่าเป็นแอพที่ยืมเงินได้จริง อีกทั้งยังมีแหล่งเงินทุนที่น่าเชื่อถือได้ซัพพอร์ตอยู่อีกด้วย

จะเห็นได้ว่าการใช้บริการแอพยืมเงินด่วนนั้นไม่ใช่ว่าอยากจะใช้ก็ใช้ได้เลย แต่คุณต้องศึกษาถึงรายละเอียดต่าง ๆ ของแต่ละแอพด้วยว่ามีความน่าเชื่อถือเพียงใด เพื่อเป็นการป้องกันตัวคุณเองด้วย และเพื่อสร้างความมั่นใจว่าคุณจะมีเงินทันใช้แน่นอน