บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์

ถึง 8 แสน บ.
24-28%
20-65 ปี

บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์

“Speedy cash” บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ สมัครออนไลน์ง่าย ๆ ผ่านแอป SCB Easy

 

ปัจจุบันการทำธุรกรรมการเงินทันสมัยเอามาก ๆ เพราะสามารถทำผ่านออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งหลายธนาคารก็ให้คุณมีเงินก้อนใช้จ่ายทันใจในทุกช่วงเหตุการณ์ ทั้ง สมัครทำบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด อย่าง ธนาคารไทยพาณิชย์เองก็เช่นกันที่คุณสามารถสมัครทำบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ที่รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ได้แก่ Speedy Cash ผ่านออนไลน์ง่าย ๆ ในเว็บไซต์หลัก หรือแอป SCB Easy ว่าแต่รายละเอียดของบัตรจะน่าสนใจอย่างที่ใคร ๆ พูดถึงจริงหรือไม่ วันนี้นมีมาบอก

Speedy Cash บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ ไม่ต้องมีหลักประกัน วงเงินสุดคุ้ม ดอกเบี้ยสุดต่ำ

บอกเลยว่าบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์สปีดี้แคชนั่นปังไม่ไหว ด้วยความที่เป็นบัตรกดเงินสดสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท สามารถกดผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทุกสาขา ทุกธนาคารทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนจ่ายคืนได้เต็มจำนวนหรือขั้นต่ำ 3% ก็ได้ไม่มีคิดค่าธรรมเนียม อัตราดอกเบี้ย 3 รอบบัญชีแรกหากสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2565 รับไปดอกเบี้ยเลย 0% (ต่อปีไม่เกิน 18 – 25%) ช่วยให้มีเงินก้อนทันใช้จ่ายทุกช่วงเหตุการณ์ หากไม่มีการเบิกถอนเงินสดมาใช้ก็ไม่มีการคิดดอกเบี้ยเช่นกัน

ผู้มีสิทธิ์สมัครทำบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์สปีดี้แคชได้

  • ต้องเป็นบุคคลเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย
  • มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปีบริบูรณ์
  • กรณีผู้ทำงานรายได้ประจำที่บรรจุเป็น พนักงานแล้วต้องมีเงินเดือน 10,000 บาท และกรณีเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องมีเงินเดือน 15,000 บาท
  • ต้องมีเบอร์มือถือ เบอร์บ้านและเบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

ในส่วนของวิธีการสมัครทำบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ Speedy Cash ผ่านแอป Easy Cash นั้นง่ายมาก เพียงคุณดาวน์โหลดแอปมาติดตั้งไว้บนถือ (ได้ทั้งระบบ IOS และ Android) จากนั้นเข้าแอปยืนยันตัวตนและเลือกสมัครสินเชื่อ/บัตรเครดิต จากนั้นให้เข้าไปที่หน้า Speedy Cash จากนั้นเลือกวงเงินที่ต้องการกู้และระยะเวลาในการผ่อนจ่ายหนี้ เสร็จแล้วระบุรหัสอ้างอิง 1 สำหรับพนักงานขาย สุดท้ายเลือกบัตรเดบิตและรูปแบบการผ่อนจ่ายหนี้ที่ต้องการ เพียงเท่านี้ก็รอผลการอนุมัติและรอรับเงินสดโอนเข้าบัญชีใช้จ่ายได้ทันที

และสำหรับใครที่อยากศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม ไม่ว่าจะ อัตราดอกเบี้ย เอกสารยื่นประกอบการพิจารณา รวมถึงขั้นตอนการสมัครทำบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ผ่านแอป Speedy Cash อย่างละเอียด ก็สามารถเข้าไปศึกษาผ่านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์> https://www.scb.co.th/ รับรองว่าคุณจะได้เงินก้อนมาใช่จ่าย ไม่ว่าจะค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอม ค่าซ่อมบ้าน หรือค่าใช้จ่ายจิปาถะในชีวิตประจำวันได้อย่างทันท่วงที