บัตร tmb

ถึง 5 แสน บ.
20-28%
20-60 ปี

บัตร tmb

ส่อง 4 บัตร tmb! สิทธิประโยชน์แน่น เลือกใช้สุดคุ้มตามความต้องการ 2565 (2022)

 

ธนาคาร tmb เรียกได้ว่าปล่อยบัตร tmb ให้หลากหลายประเภทเพื่อลูกค้าที่สนใจได้ตัดสินใจสมัครใช้งานอย่างตอบโจทย์ ไม่ว่าจะบัตรกดเงินสด บัตรเอทีเอ็ม หรือบัตรเครดิต และที่ดูจะได้รับความนิยมสมัครทำมากที่สุดคงหนีไม่พ้นบัตรเครดิตซึ่งในบทความนี้จะพาทุก ๆ คนไปส่องกันถึง 4 บัตรเครดิต tmb ไปเลย รับรองว่าสิทธิประโยชน์แน่น เลือกใช้สุดคุ้มตามความต้องการ

ต้องการสมัครทำบัตรเครดิต บัตร tmb เลือก 4 ใบนี้ปังไม่ไหว

  1. บัตร ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์

เริ่มต้นบัตรเครดิตจาก tmb ด้วยบัตร tmb โซ ฟาสต์ ซึ่งมีสิทธิประโยชน์สุดคุ้มทั้งในเรื่องของบริการแบ่งจ่ายแบบรายเดือนนาน 3 เดือน 0% (TMB So Good) กำหนดวงเงินไว้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ โดยทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 10 บาท จะได้รับคะแนนสะสมทีเอ็มบี รีวอร์ด พลัส 1 คะแนน (รับได้สูงสุดต่อบัตรต่อรอบบัญชี 20,000 คะแนน) เมื่อใช้จ่าย 1,5000 บาทหรือน้อยกว่าสามารถใช้ VISA payWave แค่แตะก็จ่ายทันที ไม่รูดไม่เซ็น และไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปี 

  1. บัตร ทีเอ็มบี โซ สมาร์ท

ต่อด้วยบัตร tmb ที่ 2 อย่างบัตรโซ สมาร์ท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 1,500 บาท สามารถแตะบัตรใช้ VISA payWave ได้ทันที ไม่มีเซ็นไม่มีรูด สามารถแบ่งจ่ายรายเดือนด้วย TMB So GooOD สูงสุด 3 เดือน 0% หรือเลือกได้นาน 10 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำสุดคุ้ม เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรช็อปปิ้งใช้บริการต่าง ๆ ตามร้านค้าที่ร่วมรายการจะได้รับเครดิตเงินคืน 1% เข้าบัญชีเงินฝาก

  1. บัตร tmb Absolute Visa Signature

บัตรเครดิต Absolute Visa Signature เป็นบัตรใช้รูดภายในต่างประเทศได้เรทถูกสุดปัง พร้อมรับคะแนนสะสม TMB Rewards Plus ฟรีการแปลงสกุลเงินต่างประเทศ 2.5% เมื่อช็อปออนไลน์ผ่านบัตรจะได้รับคะแนนสะสม TMB Rewards Plus 2 คะแนน และจ่ายเบี้ยประกัน ใช้จ่ายทั้งในและต่างประเทศผ่านบัตรทุก 10 บาท จะได้รับคะแนนสะสม TMB Rewards Plus 1 คะแนน 

  1. บัตร ทีเอ็มบี โซ ชิลล์

สุดท้ายเป็นบัตรเครดิต บัตร tmb โซ ชิลล์ จะไปที่ไหนก็ชิลล์ ๆ ด้วยดอกเบี้ย 9.5% (2 รอบบัญชีแรก) และตั้งแต่รอบบัญชีที่ 4 ไปเรื่อย ๆ หากจ่ายหนี้บางส่วนหรือขั้นต่ำจะได้รับเงินคืน 5% จากดอกเบี้ยที่เรียกเก็บ เบิกถอนเงินสดสูงสุดวันละ 50,000 บาทไม่มีค่าธรรมเนียม สามารถแบ่งจ่ายรายเดือนนาน 3 เดือน 0% (TMB So GooOG) หรือนาน 10 เดือนในอัตราดอกเบี้ยถูกสุดคุ้ม

จะเห็นว่าบัตรเครดิต บัตรทีเอ็มบี ไม่ว่าจะ บัตร ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์ บัตร ทีเอ็มบี โซ สมาร์ท บัตร Absolute Visa Signature และบัตร ทีเอ็มบี โซ ชิลล์ล้วนมีสิทธิประโยชน์แน่ ๆ ที่แตกต่างกันอยู่ ใครคิดว่าไลฟ์สไตล์ตัวเองเหมาะกับใบไหนก็อยากให้สมัครทำทันทีเพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงิน ทั้งนี้ ใครต้องการศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม หรือสมัครทำบัตรผ่านออนไลน์เข้ามาได้ที่ https://www.tmbbank.com/